TẠO ADENOVIRUS TÁI TỔ HỢP MANG ĐOẠN GEN chIL-6 - Huyền, Vũ Thị Thu; Minh, Lê Hồng; Cúc, Nguyễn Thị Kim; Quyên, Vũ Thị; Anh, Nguyễn Mai; Hòa, Lê Thanh; Cường, Phạm Việt (Vietnam Journal of Science and Technology, 2015)
Bằng các kỹ thuật sinh học phân tử và miễn dịch nhóm nghiên cứu đã tạo ra adenovirus tái tổ hợp mang đoạn gen interleukin6 của gà, nhằm làm nguyên liệu tạo chế phẩm gây kích ứng miễn dịch cho gia cầm.