Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21. ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng
Author affiliations
DOI:
https://doi.org/10.15625/0866-7160/v27n4.5278Abstract
Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21. ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồngDownloads
Download data is not yet available.
Metrics
Metrics Loading ...
Downloads
Published
11-11-2014
How to Cite
Luong, N. T. (2014). Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21. ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng. Academia Journal of Biology, 27(4), 1–6. https://doi.org/10.15625/0866-7160/v27n4.5278
Issue
Section
Articles