Diatom - chỉ thị môi trường trầm tích và dao động mực nước biển trong Pleistocen - Oanh, Tạ Thị Kim; Lập, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Diatoms - indicator of sedimentary environments andsea-level changes in late Pleistocene - Holocene