Chúc mừng các Nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2009 - Các Khoa học về Trái Đất, Tạp chí (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2012)
Chúc mừng các Nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2009